Lời chào mừng

Lời chào mừng

Cập nhật: 11-06-2020 08:44:20 | Lời chào mừng | Lượt xem: 2193

Quý vị phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Hệ thống trường Hữu Nghị Quốc tế (HNS) có Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông. Chúng tôi tin rằng mỗi học sinh đều có những năng khiếu nhất định và HNS luôn khát vọng tạo lập môi trường giáo dục giúp học sinh phát hiện và phát huy tối đa năng khiếu đa dạng của mình. Học tập không chỉ là sự chuẩn bị cho tương lai mà đó còn là cuộc sống hiện tại, do đó mỗi học sinh đều có quyền được hưởng niềm vui, được hạnh phúc trong mỗi giờ học, trong mỗi giờ tham gia các hoạt động ở trường.

Với mô hình bán trú ở tất cả các cấp học, HNS có điều kiện thực hiện cùng lúc chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình giáo dục tăng cường và các câu lạc bộ sở thích. Nhờ vậy, không những học sinh có kiến thức theo chương trình của Bộ GD&ĐT mà còn được tham gia nhiều hoạt động phát triển kỹ năng, thể chất, thẩm mỹ, ngoại ngữ; phát triển năng lực giao tiếp, làm việc nhóm. Qua các hoạt động học sinh sẽ biết tự khám phá năng lực bản thân, có cơ hội rèn luyện và thể hiện năng khiếu của mình, biết trân trọng sự khác biệt, biết chia sẻ và cảm thông với người khác, biết cùng nhau giải quyết vấn đề. Ngoại ngữ và các kỹ năng học sinh được rèn luyện ở trường chính là những công cụ vô cùng hữu ích giúp các em tương tác tốt với thế giới tự nhiên và xã hội sau này; giúp các em ngày càng trở nên tự tin hơn, yêu gia đình, yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và càng biết trân trọng cuộc sống hơn.

Các quý vị Phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Để hoàn thành sứ mạng của mình, để HNS mãi mãi là niềm tin, là niềm tự hào của mỗi người thì chúng ta phải luôn cố gắng và nỗ lực cộng tác với nhau không ngừng nghỉ. Vất vả vô cùng nhưng mỗi bước ta đi, mỗi lần chúng ta nắm tay nhau vượt qua khó khăn cũng là mỗi lần chúng ta được cùng nhau trải nghiệm hạnh phúc của người thầy, của người cha, người mẹ và của mỗi người học trò.

Xin cảm ơn sự chọn lựa và cộng tác của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh HNS thân yêu.

Trân trọng!

GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị

đăng ký tham quan trường

đăng ký
tham quan trường


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế