Tại sao chọn HNS ?

HNS - Nơi giáo dục toàn diện

Cập nhật: 18-03-2019 12:21:26 | Tại sao chọn HNS ? | Lượt xem: 1721

Học sinh của HNS học bán trú ở tất cả các cấp học từ thứ Hai đến thứ Sáu theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình giáo dục tăng cường.

Giáo dục tăng cường chủ yếu được thực hiện vào buổi chiều với các môn học về nghệ thuật như múa, hát, nhạc, họa, mỹ thuật; về thể thao như bóng đá, bóng rổ, bơi, võ thuật, erobics, yoga, phát triển kỹ năng mềm như thuyết trình, tranh biện, vv…

Giờ vẽ dã ngoại

Ngoài ra học sinh còn được tham gia các câu lạc bộ sở thích vào thứ Bảy và sau giờ học, các giải thi đấu, tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận; được cùng nhau tổ chức các sự kiện nhân đạo từ thiện vì cộng đồng. Sự kết hợp giữa các chương trình giáo dục trên, không những giúp học sinh phát triển được năng lực rất riêng biệt của mỗi người mà còn giúp cân bằng áp lực học tập.

Tiếng Anh với người nước ngoài

Chương trình Tiếng Anh với người nước ngoài giúp học sinh tự tin hơn về kỹ năng nghe nói; Chương trình giáo dục STEM được Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ được giảng dạy tại HNS giúp học sinh tiếp cận và phát triển năng lực giải quyết các vấn đề thực tế của cuộc sống bằng cách tích hợp kiến thức, hiểu biết và kỹ năng của nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây chính là năng lực vô cùng cần thiết chuẩn bị cho cuộc cách mạng 4.0 đang đến gần.

đăng ký tham quan trường

đăng ký
tham quan trường


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế