Giới thiệu chung

HNS là hệ thống giáo dục bán trú, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông. Tin rằng mỗi học sinh đều có những năng khiếu nhất định, HNS khát vọng tạo lập môi trường giáo dục giúp học sinh nhận diện và phát triển thế mạnh của bản thân. Để làm được điều đó, ngoài chương trình giáo dục quốc gia, học sinh của HNS còn được học và tham gia rất nhiều hoạt động phát triển kỹ năng, thể chất, thẩm mỹ, âm nhạc, vv…

HNS coi trọng sự tương tác tích cực giữa học sinh với nhau, giữa học sinh với giáo viên, với người thân và với xã hội, do đó có nhiều hoạt động tập thể, nhân đạo, từ thiện được tổ chức hàng năm nhằm giúp học sinh biết trân trọng sự khác biệt, biết chia sẻ và cảm thông với người khác, biết cùng nhau giải quyết vấn đề. Chính vì thế, học sinh ngày càng trở nên tự tin hơn, yêu gia đình, yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và càng biết trân trọng cuộc sống.

 

Tiêu chí vì học sinh, vì sự an toàn, thuận lợi cho học tập, sinh hoạt và vui chơi của học sinh luôn là quan trọng hàng đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất tại HNS. Nhà tập đa năng sức chứa 2.000 học sinh, sân vận động trải cỏ nhân tạo, bể bơi, bể vầy, sân chơi, thiết bị vận động ngoài trời, thư viện điện tử, phòng học tiêu chuẩn quốc tế với điều hòa, smart tivi, vv… là những điều luôn làm học sinh và các bậc phụ huynh tự hào vì đã chọn lựa HNS.

 

Để thực hiện được sứ mạng giáo dục của mình, HNS đặc biệt coi trọng động lực thúc đẩy đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao trách nhiệm và chất lượng giảng dạy. Sự kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã và đang giảng dạy tại các trường có uy tín của Thành phố và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, có tư duy đổi mới giáo dục mạnh mẽ là một thế mạnh của hệ thống HNS. Hàng năm cán bộ và giáo viên của HNS đều được tham gia trao đổi, học hỏi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ tại nhiều hội thảo trong nước và quốc tế, được các chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ tập huấn.

Với sự nỗ lực vượt bậc của cán bộ giáo viên, sự cộng tác của phụ huynh và học sinh, HNS đã và đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng được xã hội tin cậy. Sự tự tin, những nụ cười hạnh phúc của học sinh khi cùng các bạn học tập và vui chơi, những giọt nước mắt của các em khi cùng thầy cô thực hiện các hoạt động từ thiện, nhân đạo mãi mãi là những trải nghiệm đáng nhớ, đáng trân trọng của các thế hệ học sinh HNS.

 

đăng ký tham quan trường

đăng ký
tham quan trường


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế