Tin tức

HNS thăm và làm việc với Học viện Kaplan và Học viện Phát triển Quản lý Singapore

Cập nhật: 08-04-2024 07:04:26 | Tin tức | Lượt xem: 81

Từ ngày 2/4 đến ngày 4/4/2024, đoàn công tác của Hệ thống trường Hữu Nghị Quốc tế đã đến thăm và làm việc tại Học viện Kaplan và Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS). 

       

Tiếp đoàn tại học viện Kaplan là cô Leona Goh – Phòng Đối ngoại nhà trường. Cô giới thiệu KAPLAN là một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới, thành lập  từ năm 1938. Tại Singapore, Kaplan có 2 cơ sở hiện đại nằm ở trung tâm thành phố: Wilkie Edge và GR.ID. Sinh viên quốc tế dễ dàng lựa chọn được chuyên ngành yêu thích của mình trong 500 chương trình và chứng chỉ chuyên ngành tại Kaplan Singapore. Các trường đối tác của Kaplan bao gồm các trường Đại học Murdoch (Úc), Đại học Northumbria, Đại học Royal Holloway (Anh)…

Tiếp đoàn tại Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là cô Daphane Tran – Giám đốc tuyển sinh. MDIS được thành lập năm 1956 và là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore.  Các chuyên ngành đào tạo tại trường đa dạng: từ chương trình ngắn hạn như khóa học tiếng Anh, Trại hè, học THPT đến các chương trình đào tạo cử nhân thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý, Truyền thông Đại chúng, Công nghệ Thông tin, Khoa học Cuộc sống, Quản trị Du lịch & Khách sạn. Điểm đặc biệt tại MDIS đó là trường có ký túc xá MDIS Residences nằm ngay trong khuôn viên trường với sức chứa 1700 sinh viên.  Đây là ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được giải thưởng Xanh (Green Mark Award) với thiết kế thân thiện với môi trường, cùng các trang thiết bị phức hợp tạo nên môi trường sống – học tập – vui chơi mang tính tương tác cho sinh viên.

       Chuyến thăm đã đặt nền tảng và mở ra cơ hội cho học sinh HNS

     

đăng ký tham quan trường

đăng ký
tham quan trường


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế