Tin tức

Thank you, Teachers

Cập nhật: 19-03-2019 05:49:37 | Tin tức | Lượt xem: 211

Chương trình nhạc kịch mang tên “Thank you, Teachers” do các em học sinh trường Tiểu học và THCS Hữu Nghị Quốc tế biểu diễn để tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Những tiết mục hát, múa, kịch với các nội dung: tôn vinh công lao của thầy cô giáo, các vị anh hùng dân tộc, tôn vinh giá trị của văn hóa đọc đối với học sinh... đã thể hiện sự nỗ lực trong việc dàn dựng và tập luyện của các HNSers.

Đây còn là 1 sân chơi bổ ích để tất cả HNSers được thể hiện mình. Có những bạn đã nhiều lần biểu diễn, có những bạn mới chỉ là lần đầu tiên, có bạn đã tự tin thể hiện và có những bạn vẫn còn e ngại, rụt rè nhưng tất cả các em đều đã cố gắng nỗ lực hết mình trên sân khấu.
Sự cố gắng trong học tập và rèn luyện bản thân của các em chính là những bó hoa tươi thắm, là nguồn động lực lớn lao để các thầy cô và nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công tác giáo dục.
Xin kính chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người !

 

đăng ký tham quan trường

đăng ký
tham quan trường


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế