Tiết học trải nghiệm ngoài trời dải Trung tâm Thành phố

Cập nhật: 14-02-2020 04:30:14 | Tin tức | Lượt xem: 5

Đi thực tế, trực tiếp khám phá và cảm nhận cảnh quan của thành phố Cảng giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức các bài học trên lớp dễ dàng hơn. Đây là một hoạt động được lồng ghép vào trong chương trình đào tạo của nhà trường đối với môn Tập làm văn và môn Tự nhiên Xã hội

Chuyến xe điện đưa các em học sinh khối 3 đi một vòng quanh dải trung tâm thành phố. Tại mỗi địa điểm như: Đập Tam Kỳ, Nhà Hát Lớn thành phố, Nhà Kèn, cầu Hoàng Văn Thụ, xe đều dừng lại cho các em xuống tham quan và được nghe các cô giáo giới thiệu tỉ mỉ về nguồn gốc, lịch sử và ý nghĩa của mỗi công trình. Các em đều rất thích thú với những bài học như thế này và càng thêm yêu thiên nhiên, yêu cảnh đẹp và con người trên quê hương mình.

đăng ký tham quan trường

đăng ký
tham quan trường