Tại sao chọn HNS ?

HNS - Môi trường giáo dục thân thiện, an toàn

Cập nhật: 18-03-2019 01:12:09 | Tại sao chọn HNS ? | Lượt xem: 1796

HNS luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng một môi trường học tập an toàn, thân thiện và sáng tạo; mang lại cho học sinh cơ hội trải nghiệm và phát triển toàn diện. 

Chính vì thế tại HNS quy mô học sinh mỗi lớp giữ khá thấp: Tiểu học là 25, Trung học cơ sở là 30, Trung học phổ thông là 36. Nhờ quy mô lớp học thấp hơn nhiều so với các trường khác nên tại HNS giáo viên có thể quan tâm, chăm lo, hỗ trợ tận tình tới từng học sinh.

Hạnh phúc trong giờ học

Nằm trong các khuôn viên khép kín được bảo vệ chặt chẽ 24/24, các lớp học đều có gắn camera kết nối internet nên cán bộ quản lý của HNS có thể theo dõi từ xa và kịp thời hỗ trợ học sinh khi cần thiết. Các phòng học, phòng ăn luôn được vệ sinh sạch sẽ, tẩy trùng thường xuyên nhằm đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ và trong lành. Khu vực bếp ăn, căng tin đúng tiêu chuẩn, được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan quản lý. Thực phẩm phục vụ học sinh đều do các doanh nghiệp có uy tín và được cấp giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền cung cấp.

Cùng nhau chia cơm cho các bạn nào

đăng ký tham quan trường

đăng ký
tham quan trường


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế