Tin tức

Trường THPT Hữu Nghị Quốc Tế - Rộn ràng ngày khai giảng mùa thu

Cập nhật: 16-09-2020 05:16:02 | Tin tức | Lượt xem: 137

          Sáng ngày 5/9, hòa chung với không khí hân hoan của cả nước, trường THPT Hữu Nghị Quốc Tế đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

             

               Các thầy cô giáo HNS chụp hình lưu niệm với hội CMHS trong lễ khai giảng

                  Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.  Hòa chung với không khí đó, trường THPT Hữu Nghị Quốc Tế đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Đại diện tập thể học sinh tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

            Đây là một trong những mùa khai giảng đem lại nhiều cảm xúc nhất cho thầy và trò THPT Hữu Nghị Quốc Tế. Cùng với công tác năm học mới, nhà trường và thầy cô đều đã có những chuẩn bị kĩ càng để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các học sinh: đón học sinh tại cổng trường, đo thân nhiệt, hướng dẫn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch… Trong niềm vui tựu trường, mọi phương án đảm bảo an toàn đã được nhà trường đặc biệt chú trọng triển khai để các phụ huynh và học sinh yên tâm bắt đầu năm học mới.

TS.NGƯT Trần Thị Mai đọc thư Bác Hồ, thư của Chủ Tịch Nước gửi học sinh nhân ngày khai trường.

          Đến tham dự chương trình khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu : GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Hệ Thống Trường Hữu Nghị Quốc Tế ; TS. NGƯT. Trần Thị Mai – Giám Đốc Điều Hành; Th.s Bùi Thanh Bình -  Hiệu trưởng nhà trường; Bà Phan Thu Yến – Đại Diện Hội CMHS Trường THPT Hữu Nghị Quốc Tế.

Th.s Bùi Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới

                Thế là một năm học mới với biết bao niềm vui lại bắt đầu. Trong năm học mới này, Trường THPT Hữu Nghị Quốc tế của chúng ta thật hạnh phúc khi được đón thêm thật nhiều thành viên. Đó chính là các bạn học sinh lớp 10 - Trường THPT Hữu Nghị Quốc Tế. Và hôm nay cũng chính là ngày đầu tiên mà các bạn ấy chính thức trở thành thành viên của mái nhà chung HNS.

Học sinh lớp 10C1 hân hoan trong ngày khai trường đầu tiên

               Với tất cả các con học sinh, đặc biệt là học sinh khối 10, khai giảng này thật đặc biệt khi lần đầu tiên, mà các bạn ấy chính thức trở thành thành viên của mái nhà chung HNS.

10C2 cùng thầy chủ nhiệm Nguyễn Hải Sơn trong lễ đón học sinh khối 10

              Một thoáng ngỡ ngàng, một chút lo âu rồi sẽ nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào. Các em luôn nỗ lực không ngừng trong một môi trường học tập an toàn, thân thiện, sáng tạo. Các em sẽ có cơ hội trải nghiệm, phát triển toàn diện về ngôn ngữ, tư duy logic toán học, tư duy không gian và âm nhạc

Thầy Trần Tuấn Hoàng và tập thể 10C2 ra mắt gia đình HNS

           Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn và chào đón những gương mặt khối 10 trong lễ khai giảng đáng nhớ này nhé! Không khí rộn ràng, náo nức của ngày khai giảng năm học mới đã lan tỏa khắp mọi nơi, trong mọi trái tim rạo rực háo hức của các thầy cô và các các học sinh toàn trường.

Tiếng trông trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

       Tiếng trống trường vang lên hòa quyện cùng lời ca Như có Bác Hồ trong ngày vui Đại Thắng báo hiệu 1 năm học mới bắt đầu. Xin chúc cho các em học sinh luôn có ý chí, quyết tâm trên con đường khám phá tri thức. Chúc các thầy cô trường THPT Hữu nghị quốc tế thành công hơn nữa sự nghiệp trồng người. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá và làm nên những kỉ niệm không thể nào quên dưới mái nhà THPT Hữu Nghị Quốc Tế nhé!

 

 

đăng ký tham quan trường

đăng ký
tham quan trường


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế