Tin tức

Hội thảo: "Cùng Con vượt bão tuổi Teen"

Cập nhật: 19-04-2021 05:58:19 | Tin tức | Lượt xem: 615

           Ngày 09/05/2021, hội thảo: “Cùng con vượt bão tuổi Teen” do hệ thống trường Hữu Nghị Quốc Tế tổ chức sẽ diễn ra tại hội trường A403, Số 36 Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.  Sự kiện là buổi chia sẻ cách làm bạn cùng con của diễn giả  PGS.TS Trần Thành Nam – Đại học Giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội), đồng thời cũng là cơ hội để các phụ huynh tìm hiểu và nắm bắt mô hình học tập bán trú của trường.

             

           Theo một nghiên cứu cho thấy, hơn một nửa học sinh lớp 6 thích tâm sự với cha mẹ, nhưng bước vào giai đoạn tuổi teen thì con số này chỉ còn 22%. Phần lớn trẻ em khi bước vào tuổi teen đều cho rằng có rất nhiều chuyện chúng không thể chia sẻ với cha mẹ, hoặc là do cha mẹ không chịu nghe và hiểu, hoặc là cha mẹ can thiệp thái quá vào vấn đề của bọn trẻ. Đôi khi, bạn cảm thấy bất lực trong việc khuyên bảo và nuôi dạy trẻ tuổi teen.

            Qua thảo luận cùng PGS.TS Trần Thành Nam, cha mẹ sẽ biết cách thấu hiểu các kiểu tâm lý điển hình ở tuổi Teen và biết cách ứng xử, trở thành "bạn thân" của con.

             Đặc biệt, tham dự hội thảo phụ huynh còn được tìm hiểu mô hình học tập tự lập tự chủ, bán trú 100%

             Phụ huynh có thể liên hệ để đăng ký

            TRƯỜNG THPT HỮU NGHỊ QUỐC TẾ

            Địa chỉ: Số 36 Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

            Hotline: 0968.599.090 – 0936.984.889

đăng ký tham quan trường

đăng ký
tham quan trường


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế