Tin tức

Rộn ràng, sôi động, hội chợ xuân hệ thống Hữu Nghị School

Cập nhật: 14-02-2020 04:25:20 | Tin tức | Lượt xem: 130

Ngày 11/01/2020, Hơn 600 học sinh của hệ thống Trường Hữu nghị Quốc tế đã tham chương trình hội chợ xuân tại sân vận động, khu liên hợp thể dục thể thao của trường.

 

 

         GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu khai mạc chương trình

                   Đến tham dự chương trình có cô Bùi Thị Vân Hiền – chuyên viên Phòng giáo dục quận Lê Chân; GS. TS. NGƯT. Trần Hữu Nghị - Chủ tịch HĐQT; Thầy Bùi Thanh Bình – Hiệu trưởng trường THPT HNQT; Thầy Nguyễn Đồng Tuệ - Hiệu trưởng trường TH&THCS HNQT; Cô Nguyễn Thị Vân – Hiệu trưởng trường mầm non HNQT.

                 Gian hàng của lớp 10a1

                   Chương trình “Hội chợ Xuân yêu thương, Tết chia sẻ” là chương trình ý nghĩa tạo không khí vui tươi phấn khởi đón chào năm mới Canh Tý 2020 và cũng là hoạt động trải nghiệm thú vị, tô thắm truyền thống dân tộc và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

                 Các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh đang trang trí  gian hàng của lớp mình

                    Tham gia chương trình, các vị phụ huynh cũng như học sinh được thưởng thức nhiều tiêt mục văn nghệ đặc sắc đến từ các trường cũng như tham gia và các trò chơi dân gian truyền thống như : Nhảy dây, kéo co, nhảy sạp, câu cá.... Tại hội chợ Xuân, nhiều gian hàng với sự đa dạng cũng thu hút được mọi người. Có gian hàng bày bán ẩm thực với rất nhiều món ăn vừa ngon vừa bày biện đẹp mắt, lớp 10a1 với gian hàng trà sữa, lớp 10a2 gian hàng đồ ăn nhanh và 10a3 gian hàng đồ ăn truyền thống.

               Các bạn học sinh tự thiết kế gian hàng, lên phương án kinh doanh cho gian hàng của mình

                 Qua chương trình, các em học sinh được tìm về cội nguồn văn hóa dân tộc. Đây cũng là một sân chơi lành mạnh để các em rèn luyện thêm kĩ năng sống, nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể. Hội chợ xuân 2019 kết thúc với đầy ắp những nụ cười của cả thầy và trò, các em lại có thêm những kỉ niệm đẹp về thời cắp sách khi sống và học tập dưới mái trường HNS thân yêu.

Các trò chơi trên sân khấu luôn thu hút được đông đảo học sinh tham gia

đăng ký tham quan trường

đăng ký
tham quan trường


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế